iPhone 4SE - Cái tên đầy hoài niệm cùng một thiết kế cực ấn tượng

Từ khi iPhone 4SE ra mắt, đây là một trong những smartphone sở hữu màn hình 4 inch tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay. Ngay tại thời điểm này, mẫu concept iPhone 4SE đã xuất hiện, phiên bản kế nhiệm cho chiếc iPhone SE.

iPhone 4SE  - Cái tên đầy hoài niệm cùng một thiết kế cực ấn tượng

Nhà thiết kế Armend Lleshi đã phác họa ra một chiếc iPhone 4SE với màn hình 4 inch, tích hợp cảm biến vân tay, thân máy mỏng chỉ 6.3 mm. Máy trang bị camera sau 12 MP và trước 5 MP. Chiếc iPhone 4SE sẽ sử dụng dòng chip Apple A9, RAM 2 GB, pin dung lượng 2.200 mAh, bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB hoặc 128 GB. Máy sẽ bán ra thị trường với các màu sắc như: trắng, đen, vàng hoặc vàng hồng. Khả năng, iPhone 4SE vẫn sẽ trang bị giắc cắm tai nghe và cổng USB-Type C.

 

 

iPhone 4SE  - Cái tên đầy hoài niệm cùng một thiết kế cực ấn tượng

Thông qua chiếc iPhone 4SE, chúng ta cảm thấy một chút gì đó tương tự như mẫu concept iPhone 5 trước kia khi chiếc iPhone 4S chính thức ra mắt trước đó một năm. Nhìn chung, mẫu concept iPhone 4SE rất đẹp qua sự phác thảo, thiết kế từ Armend Lleshi, hy vọng sẽ được áp dụng luôn khi chính thức có mặt trên thị trường di động.